SỬ DỤNG SERUM ĐÚNG CÁCH

Ngày đăng: 26/09/2022 - 04:04 PM

NẾU CÁC CHỊ EM KHÔNG MUỐN NGOÀI 3X MÀ NHÌN NHƯ 40, 50 HÃY TẬP SỬ DỤNG SERUM CẤP ẨM. THỜI ĐIỂM "VÀNG" KHI THOA SERUM  ĐỂ GIÚP DA CĂNG MỊN VÀ PHÁT HUY HIỆU QUẢ TỐI ĐA :
 

Lưu ý 1: Cách lấy sản phẩm

Nhiều bạn chưa ước lượng được serum thế nào là đủ, điều này dẫn đến việc lấy quá nhiều serum, gây ra lãng phí, tốn kém mà lại không hiệu quả.

Cách lấy như sau:

- Cách 1: Bạn có thể lấy serum ra tay. Với định lượng pipet như phần lớn serum hiện tại, thì 3-5 giọt là đủ.

- Cách 2: Nhỏ trực tiếp lên da mặt. Một giọt cho mỗi vùng: trán, hai bên má, mũi và cằm.

- Cách 3: Đây là cách tốn kém serum nhất, và may mắn cũng là cách ít người dùng nhất. Đó là bạn lấy serum vào lòng bàn tay, xoa và thoa đều lên mặt.
 

Lưu ý 2: Thời điểm vàng để xoa serum

- Đó là sau khi rửa mặt khoảng 1-2 phút, 2 lần/ ngày, khi da còn ẩm. Bởi vì sau khi rửa mặt, da được hydrat hóa bởi nước, tạo môi trường thuận lợi để serum hút ẩm và hút nước.

- Cũng nên lưu ý là sau khi rửa mặt xong, bạn nên dùng tay sạch gạt bớt những hạt nước to và vỗ ẩm trước khi bôi, tránh dùng bông khô vì sẽ thấm hết nước trên mặt. Nếu da quá ướt sau khi rửa mặt thì có thể dùng làm ướt bông tẩy trang và lau qua một lượt trên mặt rồi sử dụng sử dụng Serum HA
 

 Lưu ý 3: Cách tăng hiệu quả khi thoa serum trên da

- Thoa và vỗ nhẹ mặt sau khi thoa serum để tăng khả năng thẩm thấu. Nên vỗ theo chiều hướng đi lên, vỗ sang hai bên để hạn chế chảy xệ và hình thành nếp nhăn

- Ngoài ra, nâng cao hơn có thể dùng máy điện di để massage khi thoa serum 

 HOTLINE CÔNG TY :
*0933050799
*0906449294
XEM LIVE NHIỀU HƠN TẠI PAGE: 
https://facebook.com/kieudiemhanquocoffical/
Dược sĩ Linh:
https://www.facebook.com/DuocsiLinhpharmacyclinic/

 


 

Zalo